Giới thiệu & mô tả

Phạm Thuỳ Linh (Lina Phạm) là Biên tập viên dẫn loạt các chương trình tiếng Anh như Talk Vietnam, Culture Mosaic, Bản tin tiếng Anh, chương trình lớn như: Ngày Việt Nam tại Thụy Sĩ. 
Thế mạnh của Linh là dẫn những chương trình chính luận mang tính đối ngoại, phỏng vấn các học giả, chính trị gia và đại diện các tổ chức quốc tế để đưa đến những góc nhìn mới về các vấn đề chính sách, kinh tế, văn hoá, con người Việt Nam, cũng như quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam ra thế giới.
 
Một số chương trình được khán giả đón nhận như Talk Vietnam Cám ơn nhé, Việt Nam (nói về cách Việt Nam đối phó với COVID qua góc nhìn của người nước ngoài), Ngày Việt Nam ở Thuỵ Sỹ (chương trình live trực tiếp với các đầu cầu ở Bern và Zurich, Hà Nội), Talk Việt Nam về Nguyên Phó thủ tướng Đức Philipp Rosler lần đầu trở về nguồn cội, hay chùm phỏng vấn Đại diện Liên hợp quốc về những bước tiến của Việt Nam trong 2 năm COVID, và các vấn đề về nhân quyền.
 
Với phong cách hiện đại, khiêm tốn, lối dẫn đàng hoàng, đĩnh đạc, Phạm Thuỳ Linh đã chọn cho mình một lối đi riêng, cố gắng tiệm cận với các chuẩn quốc tế. 

Video đề cử

    Chưa có video nào!