Giới thiệu & mô tả

CẤT CÁNH: MẦM HY VỌNG
Đơn vị sản xuất: Ban Thanh thiếu niên (tên cũ)
Mỗi khoảnh khắc chúng ta đang thở, đang sống - đều có thể là một khoảnh khắc đánh dấu 1 sự sống mới, 1 khoảnh khắc của Hi vọng. Đó có thể là lúc một em bé vừa chào đời, hay là một con người vừa vượt qua lằn ranh sinh tử, cũng có thể chỉ đơn giản là khi một ai đó vừa tìm thấy hi vọng le lói từ trong khổ đau, tìm thấy một lý do để yêu lại cuộc đời từ đầu. Thứ tiếp sức cho chúng ta lúc tận cùng mất mát, chỉ có thể là hi vọng.
Tháng 8/2021, Cất cánh đã lên sóng trong một bối cảnh chưa từng có tiền lệ. Tất cả những câu chuyện đều không được kể trên đường băng, mà trực tiếp từ tâm dịch – những câu chuyện từ chính những F0, những người từng ngày từng giờ giúp F0 vượt qua cửa tử.
Những F0 đó có những người nằm trong số hàng vạn đồng bào đã không qua khỏi. Những đứa trẻ bỗng dưng trở thành trẻ mồ côi.
Tháng 8/2022, cùng với những đứa trẻ khác, các em đang chuẩn bị bước vào một năm học mới. Những “mầm hy vọng” vẫn đang nỗ lực, khao khát vươn lên như thế nào khi vắng bóng mẹ cha, những cánh tay đã và đang chia sẻ với các em ra sao???
Tháng 8/2022 cũng là thời điểm đánh dấu năm thứ 20 của học bổng “Tiếp sức đến trường” trao cơ hội tiếp cận tri thức cho 22000 tân sinh viên.
Tháng 8/2022 cũng chứng kiến sự hy sinh cao cả của những người lính cứu hỏa để cho những người khác được sống. 

Video đề cử

    Chưa có video nào!