Giới thiệu & mô tả

Biệt đội Siêu nhân nhí: Công dụng của Vitamin C
Đơn vị sản xuất: Xã hội hóa
“Biệt đội Siêu nhân nhí” là một series phim hoạt hình với các bạn nhỏ. Mỗi bạn nhỏ có một tính cách và sở thích khác nhau tuy nhiên đều có chung niềm đam mê khám phá thế giới. 
Mỗi tập phim của “Biệt đội Siêu nhân nhí” sẽ là một chuyến hành trình đi khám phá những điều thú vị, mới mẻ về thế giới xung quanh. Các hiện tượng thiên nhiên, danh lam thắng cảnh, những thông điệp ý nghĩa trong cuộc sống sẽ dần dần được khám phá qua lăng kính ngây thơ và trong sáng của lứa tuổi thiếu nhi. Từ đó, giúp các bé không chỉ có những phút giây giải trí vui vẻ mà còn nhận biết được nhiều kiến thức bổ ích, biết yêu thương và chia sẻ. 
Ở hành trình lần này, các bạn nhỏ sẽ tìm hiểu về những công dụng tuyệt vời của Vitamin C! Vitamin C là một trong những loại Vitamin cần thiết loại vitamin vô cùng quan trọng và có ý nghĩa với sức khỏe . Việc hiểu biết đúng đắn về các tác dụng của vitamin C sẽ giúp chúng ta có thể sử dụng một cách hiệu quả và tốt nhất!
Việc hấp thụ vitamin C hàng ngày sẽ đem lại cho chúng ta một sức khỏe tốt với những lợi ích bao gồm: Tăng cường sự phát triển của da và hình thành các collagen chống lão hóa. Cải thiện sự hấp thụ các khoáng chất. Chống lại các tổn thương do các gốc tự do. Tăng cường hệ miễn dịch chống lại các bệnh cảm lạnh và cảm cúm. Cải thiện sức khỏe của nướu và răng, thiết yếu cho sự tuần hoàn máu và sức khỏe tim mạch.

 

Bản full
Tác dụng đầu tiên của vitamin C chính là giúp tăng cường khả năng hấp thụ chất sắt cho cơ thể. Việc sử dụng loại vitamin này cùng sắt được khẳng định sẽ giúp tăng hiệu quả hấp thụ sắt ở mức cao nhất cho cơ thể. Thứ 2 là việc uống vitamin C có tác dụng thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu tới các mao mạch của mắt. Do đó giúp làm chậm quá trình thoái hóa điểm vàng liên quan đến tuổi tác. Thứ 3 không thể kể đến đó chính là giúp tăng cường hệ miễn dịch. Vitamin C hỗ trợ sản xuất interferon là loại protein do tế bào cơ thể tạo ra để chống lại tác nhân gây bệnh, là thành phần đạm quan trọng của hệ miễn dịch. Cần thiết cho các tế bào miễn dịch - đó là tế bào T và bạch cầu. Từ đó làm mạnh chức năng của hệ miễn dịch, làm tăng phản ứng dị ứng.  Khả năng chống oxy hóa và là thành phần trong quá trình tổng hợp collagen khiến cho vitamin C trở thành một phân tử quan trọng đối với sức khỏe làn da. Hoạt động chống oxy hóa mạnh của vitamin C chống lại các tổn thương do tia UV gây ra trên da bởi các gốc tự do. 
Chung quy lại chú trọng việc hấp thụ vitamin C hàng ngày sẽ đem lại cho chúng ta một sức khỏe tốt với những lợi ích bao gồm: Tăng cường sự phát triển của da và hình thành các collagen chống lão hóa. Cải thiện sự hấp thụ các khoáng chất. Chống lại các tổn thương do các gốc tự do. Tăng cường hệ miễn dịch chống lại các bệnh cảm lạnh và cảm cúm. Cải thiện sức khỏe của nướu và răng, thiết yếu cho sự tuần hoàn máu và sức khỏe tim mạch.

Video đề cử

    Chưa có video nào!