Giới thiệu & mô tả

GIA ĐÌNH THỦNG LONG
Sở hữu kênh mạng xã hội gần 2 triệu người theo dõi và 60 triệu lượt yêu thích, cái tên gia đình thủng long đã gây ấn tượng mạnh với khán giả trẻ bằng các video thú vị và đầy sáng tạo. Xuất thân là những vũ công, chuyển hướng trở thành những nhà sáng tạo nội dung, 2 vợ chồng ông Thủng (Trần Tụ Long) - bà Bom (Phan Tuyết Nga) luôn muốn mang đến những câu chuyện bước ra từ đời sống 2 vợ chồng trẻ đến với khán giả.... tất cả đều mang đến sự thú vị, hài hước, khiến khán giả như được nhìn thấy chính mình trong các clip.
10 năm bên nhau - đầy chông gai và khó khăn, nhưng họ luôn yêu thương và đồng hành với nhau trên mọi hành trình. Họ cũng gặp phải những câu chuyện của bất cứ cặp vợ chồng trẻ nào mắc phải trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Mối lo sự nghiệp, những người trẻ lần đầu làm bố mẹ, cách cân bằng cuộc sống,...những điều mà không phải những cặp đôi trẻ nào ngay nay cũng có thể vượt qua.
 
Đến với Khách sạn 5 sao, cùng sự quản lý của CEO Nguyên Khang và sự phục vụ “đặc biệt” của những quản gia mà “không nơi nào có” – Diễn viên Long Chun, diễn viên Dũng Hớn, những khách mời cũng như khán giả đã có những tình huống hài hước dở khóc dở cười và những chiêm nghiệm sâu sắc về sự nghiệp cũng cuộc sống gia đình của những bạn trẻ.

Video đề cử

    Chưa có video nào!