Giới thiệu & mô tả

Mỗi người đều có một "con sóng năng lượng" của mình. Trong âm nhạc cũng vậy, dù theo đuổi thể loại nào, hình thức biểu diễn gì, mỗi nghệ sĩ đều mong muốn định vị và lan toả "tần số" rất riêng của bản thân. Ở độ tuổi 20, công thức mang tên: nhiệt huyết + tiềm năng + nghi hoặc - luôn tạo ra quãng đời hoạt động nghệ thuật đầy đáng nhớ. Tần số 20 ra đời, dựa trên những liên tưởng đó. 
Tiên phong trên sóng truyền hình, có một chương trình giới thiệu âm nhạc độc đáo, văn minh của các ca - nhạc sĩ độc lập - những người tự sáng tác, sản xuất và biểu diễn tác phẩm của mình. Những tháng cuối năm 2021, sau rất nhiều rối ren biến động, dường như mỗi người đều muốn được lắng lại, bình tâm nhìn lại mình.
"Tần Số 20" cũng là nơi các nghệ sĩ trẻ có thể ghé thăm, ngồi lại, tự sự về những con sóng cảm xúc phía sau mỗi bài hát. Chương trình biểu diễn âm nhạc - thu tiếng trực tiếp. Bối cảnh biểu diễn là những không gian gắn với cá tính của nghệ sĩ với phòng thu, góc cầu thang, sân thượng, đường phố…
Thông qua 5 bài hát - 4 câu chuyện: Không gian sáng tác mơ ước, Bài hát định danh, Bài hát giúp hàn gắn khán giả, Sân khấu hạnh phúc nhất… chân dung, cá tính và sức lan toả âm nhạc của nghệ sĩ được bộc lộ.
Đặc biệt, trong chương trình, mỗi nghệ sĩ sẽ đều được nhận một lời chia sẻ chân thành từ các nhà sản xuất, các nhạc sĩ gạo cội đi trước. Tạo ra sự kết nối các thế hệ Người Làm Nhạc - Kết nối các Tần Số với nhau.

Video đề cử

    Chưa có video nào!