Giới thiệu & mô tả

Bước nhảy mùa xuân là chương trình  được đầu tư công phu, đặc sắc về nội dung và hình ảnh tôn vinh nhiều cảnh đẹp ở mọi miền Tổ quốc.

Bước nhảy mùa xuân 2022 là sự kết hợp vô cùng ăn ý giữa thể thao và nghệ thuật, nhằm tôn vinh những huấn luyện viên, vận động viên của Thể thao Việt Nam đã cống hiến và thi đấu hết mình mang vinh quang về cho Tổ quốc trên mọi đấu trường khu vực, châu lục và quốc tế.

Bằng nhiều ý tưởng nghệ thuật, những câu chuyện về sự nỗ lực vươn lên trong thể thao, những hy sinh thầm lặng, những tấm huy chương,  tình thầy trò, tình thân gia đình, những câu chuyện về nghị lực vươn lên trong cuộc sống và những câu chuyện với những ước mơ bay cao sẽ được chính các Huấn luyện viên, Vận động viên của thể thao Việt Nam và những diễn viên, nhân vật truyền cảm hứng có sức hút lớn trong xã hội nghệ thuật hóa trong từng clip.  Chúng ta sẽ bắt gặp những gương mặt xuất sắc của TTVN như: Hồ Văn Ý (môn Futsal), Nguyễn Thùy Linh (môn Cầu lông), Trương Thị Kim Tuyền (môn Taekwondo) – các VĐV vừa tham dự World Cup và Olympic Tokyo, là 2 cô gái Lường Thị Thảo và Đinh Thị Hảo của môn Rowing, là chàng trai Ngọc Bảo đầy nghị lực, là những nét đẹp nghệ thuật của các cô gái Sán Chỉ với niềm đam mê đá bóng, là những bước trượt đầy nghệ thuật của cặp anh em Quang Minh - Linh Chi, là sự chào đón một môn thể thao mới tới Olympic Paris 2024 và là ước bay cao của các chàng trai đam mê tốc độ trên đỉnh đồi Bình Hương ... Tất cả sẽ tạo nên một Bước nhảy mùa xuân đa màu sắc, mang đặc trưng riêng biệt của thể thao nhưng đầy tính nghệ thuật và nhân văn.

Video đề cử

    Chưa có video nào!