VTV Awards 2020

VTV Awards 2020

 

Giới thiệu & mô tả

"TẤT BẬT   NHỌC NHẰN   VẤT VẢ…
Có lẽ bất kỳ ai cũng nhận ra có một phần của mình trong những tính từ quen thuộc này. Và hình như, khi trưởng thành cũng là lúc mỗi người học cách chấp nhận thực tại. Vô tình, người lớn chúng ta lãng quên những dấu yêu hồn nhiên thuở nào. Nhưng nó không ở đâu xa hay tự nhiên biến mất. VTV True Concert - Thanh âm từ thiên nhiên, một chương trình nghệ thuật do Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp với Tập đoàn TH (Đơn vị sở hữu thương hiệu TH true Milk) thực hiện, sẽ đánh thức những điều kỳ diệu ấy bên trong mỗi người, đưa khán giả tới một xứ sở trong veo với những rung cảm thuần khiết, bao trùm lên là hình ảnh thiên nhiên mạnh mẽ, thấu hiểu và bao dung. 
  ĐẤT   HOA   EM BÉ
Không gian của VTV True Concert - Thanh âm từ thiên nhiên xoay quanh ba hình ảnh ẩn dụ - ĐẤT, HOA, EM BÉ - cùng lời mời gọi tới một xứ sở diệu kỳ, nơi thoát khỏi những âu lo vương vấn của hiện tại. Gác lại những nhiệm vụ, trách nhiệm đang thúc giục hối hả sau lưng, khán giả sẽ hòa mình vào câu chuyện về khởi nguyên của sự sống cùng những cảm xúc tinh khôi; đắm chìm trong nụ cười rung rinh trong vắt của thiên nhiên và say sưa ngắm nhìn những bước chân lon ton, mầm xanh của cuộc sống, mầm xanh của hi vọng...
Không có người dẫn chương trình, cũng không ghép nối bằng các phóng sự, VTV True Concert – Thanh âm từ âm thiên nhiên dành trọn thời gian cho âm nhạc và những hình ảnh gợi mở cảm xúc, khán giả sẽ tự mình cảm nhận bằng mọi giác quan. Từ âm thanh mộc mạc của kèn lá, đàn môi, sáo tre, đàn đá đến những hòa thanh trau chuốt, lộng lẫy của dàn nhạc thính phòng. Từ vùng tối thinh lặng của lòng đất say ngủ đến không gian rực rỡ của mặt trời, của cỏ cây hoa lá. Từ những lan tỏa của niềm vui, khô cạn của nỗi buồn, đến hân hoan vỡ òa trong hạnh phúc.
        MỘC MẠC   BAY BỔNG    TINH TẾ

Video đề cử

  Chưa có video nào!