Giới thiệu & mô tả

Giao thừa là môt thời khắc đặc biệt với mỗi người dân Việt Nam. Chương trình truyền hình đón giao thừa luôn có một sứ mệnh đặc biệt quan trọng, là món quà nghệ thuật được  khán giả mọi lứa tuổi kỳ vọng, mong chờ. Chương trình VTV đón giao thừa năm 2020: Quê hương mùa đoàn tụ là một show nghệ thuật đỉnh cao, hội tụ các gương mặt danh tiếng nhất của Việt Nam trong và ngoài nước, thể hiện ý nghĩa lớn lao nhất của ngày tết truyền thống - sum họp bên gia đình, trở về với quê hương, đánh thức mối giao cảm nguồn cội.  
Ở đêm  giao thừa 2020,  những tinh hoa người Việt nhiều thế hệ sẽ cùng toả sáng trên sàn diễn lớn của âm nhạc và trình diễn - một không gian nghệ thuật mới mẻ và rực rỡ, kết hợp giữa sân khấu tròn 360 độ nhiều hiệu ứng thị giác ngoạn mục và một trường quay lớn ấm cúng, nơi hội ngộ của các khách mời hiếm có của VTV với khán giả. Trong số đó, nhiều nghệ sĩ gạo cội, đẳng cấp quốc tế ngoài nước sẽ lần đầu trở về Việt Nam cùng gia đình để tham gia chương trình đón giao thừa.  Những thước phim nghệ thuật công phu chuyên chở những câu chuyện ý nghĩa về khát vọng lớn lao của đất nước, về một thế kỷ vươn lên của người Việt sẽ được lồng ghép đan xen trong không gian tưng bừng của đêm cuối năm. Bằng lăng kính nghệ thuật và những phần chuyện trò ấm áp, sâu lắng, mỗi khán giả sẽ cảm thấy TỰ HÀO về quê hương, nguồn cội, rung động trước giá trị Việt THIÊNG LIÊNG và trào dâng niềm HẠNH PHÚC của Mùa-đoàn-tụ.
Chương trình có sự tham gia của: NSND Đặng Thái Sơn và mẹ là NGND Thái Thị Liên,  NSND Trần Bạch Thu Hà, NSND Trần Hiếu; Nhạc sĩ người Pháp gốc Việt Nguyên Lê và các cộng sự trẻ Việt Nam tại châu ÂU và Mỹ: Ngô Hồng Quang, Trung Bảo; Gia đình giáo sư Nguyễn Văn Huyên; Anh hùng LLVTQĐ Phạm Tuân, Tiến sĩ khoa học Phạm Gia Vinh;  Các ca sĩ diva Việt Nam: NSƯT Thanh Lam, Mỹ Linh, Trần Thu Hà cùng gia đình; Ca sĩ Tùng Dương, nghệ sĩ opera Đỗ Tố Hoa;  Nhà thiết kế Công Trí, đạo diễn Tuấn Lê, Biên đạo múa Trần Ly Ly cùng các nghệ sĩ nhà hát Nhạc Vũ Kịch Việt Nam, …

Video đề cử

    Chưa có video nào!