VTV Awards 2020

VTV Awards 2020

 

VTV Awards 2019: Con rể Quốc Trường vẫn "ngậm ngùi" đứng sau bố Sơn - NSƯT Trung Anh

Thứ tự của các đề cử trong hạng mục Diễn viên nam ấn tượng không có gì thay đổi theo như kết quả cập nhật mới nhất từ BTC đến ngày 12/8. 

Hạng mục Diễn viên nam ấn tượng của VTV Awards 2019 tính đến ngày 12/8 vẫn chưa có bất cứ sự xáo trộn nào bất ngờ. Bố Sơn của Về nhà đi con - NSƯT Trung Anh vẫn giữ vững vị trí đầu tiên. 

Bám đuổi sát nút ngay sau đó là cậu con rể thứ 2 của bố Sơn trong phim - Quốc Trường. Vị trí thứ 3 vẫn là nam diễn viên Hồng Đăng - chàng đội trưởng cảnh sát tài ba trong Mê cung

VTV Awards 2019: Con rể Quốc Trường vẫn ngậm ngùi đứng sau bố Sơn - NSƯT Trung Anh - Ảnh 1.

Sau 85 tập phim, cuối cùng Về nhà đi con cũng đã có một cái kết trọn vẹn, viên mãn và hạnh phúc sau cả một chặng đường dài. NSƯT Trung Anh và Quốc Trường cũng là hai trong số dàn diễn viên của phim đã để lại ấn tượng vô cùng sâu sắc đối với khán giả. Chính vì vậy, kết quả hiện tại của hạng mục này là điều hoàn toàn không hề bất ngờ.

Chỉ còn hơn một tuần nữa, VTV Awards 2019 sẽ chính thức đóng bình chọn vòng 1. Ngay bây giờ, khán giả vẫn có thể tiếp tục bình chọn cho những bộ phim mình yêu thích thông qua 2 hình thức:

- Qua SMS: Nhắn tin mã số đề cử đến số 8069 (1.000đ/tin). Mã số được đánh dấu trên các đề cử trên website antuong.vtv.vn.

- Trực tiếp trên website: bằng cách click vào biểu tượng bình chọn trong phần thông tin của mỗi đề cử trong website.

Dưới đây là xếp hạng từ cao xuống thấp ở hạng mục Diễn viên nam ấn tượng:

- NSƯT Trung Anh

- Quốc Trường

- Hồng Đăng

- Doãn Quốc Đam

- NSƯT Công Lý

- Huỳnh Anh

- Mạnh Trường

- Thanh Sơn

- Hiệp Đỗ 

 

Các tin khác