VTV Awards 2019: "Bán chồng" nhập cuộc đua ở hạng mục Phim truyền hình ấn tượng

Bộ phim truyền hình mới lên sóng - Bán chồng - đã có mặt trong danh sách đề cử của hạng mục Phim truyền hình ấn tượng của VTV Awards 2019. 

Theo kết quả cập nhật mới nhất vào ngày 12/8 từ BTC, thứ tự xếp hạng của hạng mục Phim truyền hình ấn tượng vẫn chưa có bất cứ sự thay đổi nào. Theo đó, Về nhà đi con vẫn giữ vững vị trí đầu tiên, theo sau là Quỳnh búp bê và Mê cung

Duy nhất có một điều mới tại hạng mục này đó là sự xuất hiện của bộ phim truyền hình mới Bán chồng. Ở thời điểm hiện tại, Bán chồng đang phát đến tập 8.

Bán chồng xoay quanh cuộc sống của người dân ở miền Tây sông nước, những con người chất phác, nhân hậu, trọng tình nghĩa nhưng quyết liệt, dám vượt lên số phận để giành lấy hạnh phúc cho mình. 


Bán chồng có sự góp mặt của dàn diễn viên: Oanh Kiều, Anh Tú, Ngọc Lan, Cao Thái Hà, NSƯT Hạnh Thúy, NSƯT Linh Trung, Bích Hằng… Đặc biệt hơn, phim còn có sự góp mặt của ca sĩ Khổng Tú Quỳnh và ca sĩ Tim.

Bộ phim kết hợp đầy đủ yếu tố từ đạo diễn tài năng, kịch bản cuốn hút, bối cảnh đặc trưng, dàn diễn viên đa dạng và cháy hết mình vì nghệ thuật. 

Chỉ còn hơn một tuần nữa, VTV Awards 2019 sẽ chính thức đóng bình chọn vòng 1. Ngay bây giờ, khán giả vẫn có thể tiếp tục bình chọn cho những bộ phim mình yêu thích thông qua 2 hình thức:

- Qua SMS: Nhắn tin mã số đề cử đến số 8069 (1.000đ/tin). Mã số được đánh dấu trên các đề cử trên website antuong.vtv.vn.

- Trực tiếp trên website: bằng cách click vào biểu tượng bình chọn trong phần thông tin của mỗi đề cử trong website.

Thứ tự xếp hạng đề cử ở hạng mục Phim truyền hình ấn tượng (từ cao xuống thấp):

- Về nhà đi con

- Quỳnh búp bê

- Mê cung

- Chạy trốn thanh xuân

- Nàng dâu order

- Những cô gái trong thành phố

- Bán chồng 

 

Các tin khác