BTV Ngọc Trinh: Tôi đã nhận được giải thưởng từ lâu rồi

BTV Ngọc Trinh tại đêm trao giải VTV Awards 2016. (Ảnh: ĐL.Nhân Ái)

VTV.vn - Đây là chia sẻ của BTV Ngọc Trinh – người dẫn chương trình của Bản tin Tài chính Kinh doanh – 2 ngày sau khi nhận giải tại VTV Awards 2016.

Tại lễ trao giải VTV Awards 2016 diễn ra tối 7/9, BTV Ngọc Trinh đã vượt qua rất nhiều những ứng cử viên sáng giá như Trường Giang, Trấn Thành để nhận giải Người dẫn chương trình ấn tượng. Hai ngày sau khi nhận giải thưởng này, Ngọc Trinh đã có những chia sẻ dài trên trang Facebook cá nhân. Tại đây, cô nói rằng cô đã nhận được giải thưởng này từ lâu.

"Thật sự là mình đã nhận được giải thưởng từ lâu rồi. Chính xác là từ khi bắt đầu biết có tên trong đề cử" – Ngọc Trinh viết – "Vì sao ạ? Vì lúc đó mình biết có những người anh, người chị, người bạn vì mình đi vận động bình chọn khắp nơi. Vì lúc đó mình biết có những bạn trẻ lập thành một nhóm trắng đêm nhắn tin cho mình khi biết mình tụt hạng.

Vì mình biết có những khán giả ủng hộ mình trong thầm lặng..

Và đặc biệt vì những người đồng nghiệp bỏ mồ hôi công sức thậm chí cả máu, làm ra những sản phẩm tâm huyết và tin tưởng trao cho mình để mình có cơ hội gửi đến khán giả, để được khán giả tin yêu hơn".

"Khi biết những điều này mình mới hiểu ra: Mình đã có được chiếc cúp danh giá nhất trong lòng những người quan trọng của mình".

BTV Ngọc Trinh: Tôi đã nhận được giải thưởng từ lâu rồi - Ảnh 1.

Ngọc Trinh chụp ảnh chung cùng ca sĩ Thảo My Idol, BTV Thụy Vân, MC Hạnh Phúc và Á hậu Tú Anh. (Ảnh: ĐL.Nhân Ái)

 "Tại lễ trao giải, mình bước lên bục nhận được giải thưởng danh giá nhất của đơn vị mình làm việc, vinh dự nhất trong nghề nghiệp không phải là do mình. Mình nghĩ thế. Đó là do tình yêu của mọi người dành cho mình" – Ngọc Trinh viết tiếp – "Và tình yêu này là minh chứng cho một điều để mình và VTV24 sẽ vững bước hơn. Đó là những thông tin mà mọi người nỗ lực đem đến cho khán giả không thua kém gì sự hấp dẫn của những chương trình giải trí. Dù kể cả mình cũng yêu thích những chương trình đó và nghĩ rằng được lên bục nhận giải là điều không tưởng".

"Mình không xấu hổ khi thú nhận mình là người kém nhất khi bước chân vào Bản tin Tài chính. Mình từng 2 năm trượt Đại học. Và câu chuyện ngày hôm nay của mình hy vọng phần nào sẽ đem lại cảm hứng cho những ai đang mệt mỏi và chán nản khi gặp chướng ngại vật trên con đường chinh phục chính bản thân mình. Em biết ơn chị Lê Bình đã kiên nhẫn thay đổi một đứa như em. Cảm ơn các anh chị tại VTV24 đã sát cánh cùng em".

Kết thúc chia sẻ của mình, Ngọc Trinh viết: "Cám ơn sự ủng hộ và tin yêu của tất cả mọi người!

Chiếc cúp danh giá này không phải là một kết thúc có hậu. Nó là mở đầu cho một hành trình mới mà trong hành trình đó không chỉ có tầm quan trọng của chỉ trí óc, mà còn có cả trái tim".

 

Các tin khác