Nhã Phương áp lực, Hồng Đăng run rẩy sau khi nhận cúp VTV Awards

VTV.vn - Nhã Phương và Hồng Đăng đã cùng chia sẻ cảm xúc ở hậu trường lễ trao giải VTV Awards sau khi vừa vinh dự nhận cúp.

Tại lễ trao giải VTV Awards 2016Nhã Phương đã vượt qua bốn ứng viên nặng ký là Cao Thái Hà, Mai Thu Huyền, Ninh Dương Lan Ngọc, Diễm Hương để giành giải Nữ diễn viên ấn tượng. Đây cũng là lần thứ 2 Nhã Phương được xướng tên nhận giải ở VTV Awards. 

Cô cho biết: "Lần thứ 2 trong quá trình làm nghệ thuật, tôi lại được nhận cúp VTV Awards. Ở giải năm nay, tôi nghĩ lọt vào top 5 đã là vinh dự và không ngờ lại được tiếp tục nhận cúp ở giải năm nay".

Đối với Nhã Phương, giải thưởng VTV Awards không chỉ là động lực mà còn là áp lực dành cho mình: "Chiếc cúp chính là động lực để tôi cố gắng nhiều hơn nữa trong sự nghiệp diễn xuất. Đồng thời, đây còn là áp lực để tôi luôn nỗ lực để thời gian tới, tôi thể hiện được nhiều vai diễn đa dạng và thú vị hơn".

Bên cạnh đó, Hồng Đăng - bạn diễn của Nhã Phương trong Zippo, Mù tạt và em - cũng vinh dự nhận giải Nam diễn viên ấn tượng tại VTV Awards năm nay. Hồng Đăng chia sẻ: "Tôi vừa hạnh phúc vừa run rẩy khi được cầm chiếc cúp. Trong suốt hơn 13 năm đóng phim truyền hình, đây là chiếc cúp đầu tiên tôi có được ở hạng mục này". 

"Đây sẽ là chiếc cúp mà tôi luôn nhìn vào để phấn đấu hơn, để chạm đến trái tim khán giả nhiều hơn. Đồng thời, đây còn là động lực để tôi yêu nghề hơn nữa", Hồng Đăng khẳng định. 

 

Các tin khác