VTV Awards 2016: VFC "càn quét" các giải thưởng

Với 5 giải thưởng, Trung tâm Sản xuất phim truyền hình Đài THVN (VFC) đã có một mùa giải thành công tại VTV Awards 2016.

Lễ trao giải VTV Awards – Chuyển động 2016 đã diễn ra tối 7/9 tại Nhà hát Hòa Bình (TP.HCM). Chương trình thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả bởi những nghệ sĩ có tên ở hạng mục đề cử đều sở hữu lượng fan lớn. Đảm nhận vai trò MC chính của chương trình năm nay là MC Trấn Thành và ca sĩ Ái Phương.

Tại lễ trao giải năm nay, BTC VTV Awards 2016 đã tôn vinh những cá nhân và tập thể có đóng góp và thành tựu ở 11 hạng mục: Người dẫn chương trình ấn tượng; Diễn viên nam ấn tượng; Diễn viên nữ ấn tượng; Ca sỹ ấn tượng; Nghệ sỹ hài ấn tượng; Nhân vật của năm; Hình ảnh thời sự ấn tượng; Phim truyền hình ấn tượng; Chương trình âm nhạc ấn tượng; Chương trình Văn hóa - Xã hội - Khoa học - Giáo dục ấn tượng; Chương trình của năm.

VFC đại thắng tại VTV Awards 2016

VTV Awards 2016: VFC càn quét các giải thưởng - Ảnh 1.

Đoàn làm phim Zippo, Mù tạt và Em nhận giải Phim truyền hình ấn tượng

Với 5 giải thưởng gồm Diễn viên nam – nữ ấn tượng, Phim truyền hình ấn tượngChương trình âm nhạc ấn tượng và Chương trình của năm, Trung tâm Sản xuất phim truyền hình Đài THVN (VFC) đã có một mùa giải thành công tại VTV Awards – Chuyển động 2016.

Trong đó, Zippo, Mù tạt và Em - bộ phim về đề tài tình yêu tuổi trẻ của đạo diễn Trọng Trinh - đã vượt qua các phim Khúc hát mặt trời, Những ngọn nến trong đêm phần 2, Bạch mã hoàng tử và Nguyệt thực để chiến thắng ở hạnh mục Phim truyền hình ấn tượng.

Đặc biệt, với vai diễn trong bộ phim này, Hồng Đăng lần đầu nhận giải Nam diễn viên ấn tượng, còn Nhã Phương lần thứ 2 được xướng tên ở hạng mục Nữ diễn viên ấn tượng. Trước đó, tại VTV Awards 2015, Nhã Phương cũng giành giải này với vai Linh trong Tuổi thanh xuân.

Bên cạnh đó, Trung tâm Sản xuất phim truyền hình còn nhận giải ở hạng mục Chương trình âm nhạc ấn tượng với chương trình Chào 2016và hạng mục quan trọng Chương trình của năm dành cho Táo quân.

Hồ Văn Cường vượt qua Sơn Tùng M-TP, Noo Phước Thịnh ở VTV Awards

VTV Awards 2016: VFC càn quét các giải thưởng - Ảnh 2.

Hồ Văn Cường nhận chiếc cúp Ca sĩ ấn tượng từ tay mẹ nuôi Phi Nhung

Vượt qua những cái tên đình đám khác như Sơn Tùng M-TP, Noo Phước Thịnh, Mỹ Tâm..., quán quân Vietnam Idol Kids 2016 - Hồ Văn Cường – đã xuất sắc giành giải thưởng Ca sĩ ấn tượng tại VTV Awardsnăm nay. Trước đó, cậu bé tài năng này đã có cuộc đua gay cấn với Sơn Tùng M-TP trên bảng xếp hạng bình chọn của khán giả.

Được xướng tên tại lễ trao giải VTV Awards 2016, cậu bé hát đám cưới không khỏi bất ngờ. Hồ Văn Cường đã gửi lời cảm ơn tới khán giả vì đã trao cho cậu bé giải thưởng lớn này. Ngoài ra, quán quân Vietnam Idol Kids 2016 cũng hứa sẽ cố gắng hơn nữa để không phụ tình cảm cũng như sự kỳ vọng của khán giả.

Trần Lập được vinh danh Nhân vật của năm

VTV Awards 2016: VFC càn quét các giải thưởng - Ảnh 3.

Vợ nhạc sĩ - ca sĩ Trần Lập thay anh nhận giải Nhân vật của năm

Giải thưởng Nhân vật của năm tại VTV Awards 2016 đã vinh danh ca sĩ – nhạc sĩ Trần Lập. Người thay anh nhận giải thưởng này là chị Hoa (vợ ca sĩ Trần Lập - PV).

Chia sẻ ở giây phút nhận giải, chị Hoa đã không kiềm được những giọt nước mắt. Chị xúc động nói: "Hôm nay, tôi đứng ở vị trí này thay cho chồng tôi, nghệ sĩ Trần Lập. Cảm ơn gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, khán giả đã dành cho Trần Lập giải thưởng này. Tôi cảm ơn".

Trước đó, chương trình VTV Awards cũng có màn biểu diễn tri ân nhạc sĩ Thanh Tùng, Lương Minh và Trần Lập với liên khúc Lối cũ ta về - Mùa thu - Trở về.

Ngoài những giải thưởng trên, tại hạng mục Dẫn chương trình ấn tượng, biên tập viên Ngọc Trinh cũng "đánh bật" những cái tên hot  như Trấn Thành, Trường Giang, Việt Hương, Đại Nghĩa. Trong khi đó, Trường Giang đã được tôn vinh ở hạng mục Nghệ sĩ hài ấn tượng. Tuy nhiên, anh đã không thể có mặt tại Lễ trao giải năm nay.

Khép lại Lễ trao giải VTV Awards – Chuyển động 2016, 11 hạng mục giải thưởng đã tìm được những chủ nhân xứng đáng. Song song với đó, chương trình cũng để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả.

Danh sách các giải thưởng của VTV Awards 2016:

1. Dẫn chương trình ấn tượng: BTV Ngọc Trinh.

2. Diễn viên nam ấn tượng: Hồng Đăng.

3. Diễn viên nữ ấn tượng: Nhã Phương.

4. Phim truyền hình ấn tượng: Zippo, Mù tạt và Em.

5. Ca sĩ ấn tượng: Hồ Văn Cường.

6. Nghệ sĩ hài ấn tượng: Trường Giang.

7. Chương trình ca nhạc ấn tượng: Chào 2016.

8. Chương trình văn hoá xã hội khoa học giáo dục ấn tượng: Cặp lá yêu thương.

9. Hình ảnh Thời sự ấn tượng: Cuộc gặp gỡ cuối cùng của người mẹ ung thư trước khi qua đời.

10. Chương trình của năm: Táo quân.

11. Nhân vật của năm: Nhạc sĩ - ca sĩ Trần Lập 

 

Các tin khác