BTV Ngọc Trinh bứt phá, dẫn đầu tại VTV Awards 2016

VTV.vn - Vượt mặt Trường Giang, BTV Ngọc Trinh hiện đang dẫn đầu ở hạng mục Dẫn chương trình ấn tượng.

Theo thống kê trên website VTV Awards 2016, nữ BTV của Chuyển động 24h hiện đang là người dẫn đầu ở hạng mục Dẫn chương trình ấn tượng. Trước đó, ngôi vị số 1 (tính tới ngày 8/8) thuộc về nhà báo Thu Uyên – người dẫn chương trình quen thuộc của Như chưa hề có cuộc chia ly.

Trong khi đó, Trường Giang - người bị đánh bật khỏi vị trí dẫn đầu ở tuần trước - vẫn tiếp tục giữ vị trí thứ 2. Theo ngay sau, các vị trí trong top 5 lần lượt thuộc về Trấn Thành, Đại Nghĩa và Việt Hương.

BTV Ngọc Trinh là cái tên đã được đông đảo khán giả biết đến và yêu mến qua nhiều chương trình như bản tin Tài chính kinh doanhChuyển động 24h. Cô ghi dấu ấn với sự tự tin, sắc sảo và thông minh mỗi khi xuất hiện trên truyền hình. Không chỉ vậy, khán giả còn rất ấn tượng với gout thời trang đẹp và phong cách của cô. Hiện tại, cô sinh viên Học viện Báo chí & Tuyên truyền ngày nào giờ đã khẳng định được vị trí của mình, ngoài công việc dẫn chương trình, cô còn đang đảm nhận vị trí tổ chức sản xuất.

Không chỉ có Ngọc Trinh, hai người đồng nghiệp khác của cô tại Trung tâm Tin tức VTV24 cũng góp mặt trong bảng đề cử VTV Awards 2016. Đó là Huyền Châu và Minh Hằng. Trong đó, Minh Hằng đang nằm trong top 10 trên bảng xếp hạng.

Còn gần 1 tháng nữa lễ trao giải VTV Awards 2016 sẽ chính thức diễn ra và cho đến thời điểm này, thứ tự của các vị trí trên bảng xếp hạng đã có nhiều thay đổi. Những thông tin mới nhất về bảng xếp hạng đề cử tại VTV Awards năm nay sẽ được cập nhật trên Báo Điện tử VTV News. Mời quý vị chú ý theo dõi! 

 

Các tin khác