VTV Awards 2016: Cậu bé hát đám cưới Hồ Văn Cường vượt Hồ Ngọc Hà

(Ảnh: 24h)

thích

VTV.vn - Đây là cập nhật mới nhất từ website của giải thưởng VTV Awards – Chuyển động 2016.

Theo thống kê bình chọn cho đến ngày hôm nay, Hồ Văn Cường – Quán quân của Vietnam Idol Kids 2016 – đang đứng vị trí thứ 7 trong bảng xếp hạng của VTV Awards – Chuyển động 2016, hạng mục Ca sĩ ấn tượng. Một điều khá thú vị là cậu bé hát đám cưới đang có vị trí xếp hạng cao hơn cả những giám khảo của Vietnam Idol Kids 2016 là Isaac, Tóc Tiên và Văn Mai Hương.

Nếu Hồ Văn Cường hiện đứng vị trí thứ 7 thì Isaac và Tóc Tiên lần lượt chiếm giữ vị trí số 8 và 9. Trong khi đó, vị trí xếp hạng của Văn Mai Hương là 12.

Một điều đặc biệt thú vị khác, với thành công và sức lan tỏa từ Vietnam Idol Kids 2016, cậu bé Hồ Văn Cường không chỉ “vượt mặt” chính những giám khảo của chương trình mà còn có vị trí xếp hạng cao hơn rất nhiều những ngôi sao đình đám khác như Hồ Ngọc Hà (cô đang xếp vị trí thứ 13), Tiên Tiên (vị trí thứ 16), Thu Minh (vị trí thứ 18), Tùng Dương (vị trí thứ 19)…

Dưới đây là top 5 ca sĩ đang dẫn đầu bình chọn tại hạng mục Ca sĩ ấn tượng cho đến thời điểm này:

1). Mỹ Tâm

2). Sơn Tùng M-TP

3). Minh Hằng

4). Noo Phước Thịnh

5). Đông Nhi

Để bình chọn cho ca sĩ bạn yêu thích, hãy cập nhật website http//:antuong.vtv.vn. Lễ trao giải VTV Awards 2016 dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 7/9 tại thành phố Hồ Chí Minh. 

 

Các tin khác